Megafill là gì ?

Megafill là gì ?

Megafill được bào chế từ mô sinh học được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp, nam khoa, Nó được nghiền nhuyễn từ Megaderm – loại mô sinh học cấu tạo bởi collagens, elastin, proteins và proteoglycans.

Tấm độn Megaderm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là một loại mô da nhân tạo, được lấy từ da hiến tặng thông qua các kỹ thuật xử lý tiên tiến. Sau khi được loại bỏ toàn bộ các tế bào, các loại kháng nguyên, chúng được tập hợp lại để tạo nên như một tấm mô da sinh học dạng xốp. Megafill được các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ, nam khoa sử dụng để tiêm làm đầy vùng thái dương, cằm, nâng mũi, tăng kích thước dương vật

 

z4692753882380 d544a2d7bb3ea7481ee50ea044825552

 

Ưu điểm của Megafill

  • Do cấu tạo từ mô sinh học, Megafill có độ lành tính cao, tỉ lệ đào thải thấp.

  • Có khả năng tích hợp tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể người, trở thành một tổ chức mô sống dưới da giống như một bộ phần bình thường khác của cơ thể.

Chỉ định khi nào dùng Megafill 

Do được cấu tạo từ mô sinh học, Megafill có độ “lành tính” cao, tỉ lệ đào thải thấp và không gây ra các biến chứng như u cục, sưng, tê cứng như các loại botox, filler hoặc các chất làm đầy khác. Megafill được chỉ định sử dụng trong việc:

  • Tái tạo mô mềm
  • Điều trị, thẩm mỹ vùng mặt
  • Tái tạo khuôn mặt
  • Tái tạo ngực
  • Loét bàn tay, bàn chân do tiểu đường
  • Tạo hình mũi
  • Tạo hình thanh quản

z4692753892883 1007db60d9db5259af0edb1691f6ddb2

Tiêm Megafill làm to dương vật là như thế nào?

Trước khi được tiêm vào cậu nhỏ thì megafill sẽ được bác sĩ pha với dung dịch khác theo một tỷ lệ nhất định. Megafill được làm từ mô da người nên khi mà đưa vào cậu nhỏ thì tỷ lệ tích hợp cao và tồn tại vĩnh viễn cũng giống như tấm độn sinh học megaderm.

Tùy theo diện tích da, kích cỡ có thể đạt được, bác sĩ sẽ tư vấn chọn loại filler cũng như đơn vị tiêm, trung bình sẽ từ 15-20 ống filler, mỗi ống 1cc, được tiêm vào vị trí đầu, giữa và cuối của dương vật.

Thời gian để bác sĩ thực hiện thủ thuật tiêm filler qua da bằng kim nhỏ khoảng 60 phút, sẽ không gây đau nhưng do chưa quen nên sẽ có một chút khó chịu. Sau khi tiêm thì có thể tiểu tiện bình thường. Sau 1 ngày, cậu nhỏ đã có thể được vệ sinh. Từ sau 2-3 ngày, bôi kem, mát-xa theo hướng dẫn của bác sĩ, và 7 ngày sau khi tiêm filler là có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Khả năng tình dục phụ thuộc vào hoocmon, nội tiết tố đàn ông…nên việc tiêm filler không làm ảnh hưởng đến khả năng này. Tuy vậy, tăng kích cỡ “cậu nhỏ” có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm do filler che bớt được các dây thần kinh.

Megafill

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành tiêm.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát trước khi tiêm megafill

Nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tiêm.

Bước 3: Tiến hành thủ thuật

Bác sĩ sẽ thực hiện tiêm vào thân và đầu dương vật. MegaFill được tiêm vào vị trí da và các cấu trúc bên dưới để mang lại kết quả to tự nhiên. Tiêm megafill sẽ  giúp kích thước của cậu nhỏ sẽ tăng lên chu vi tăng từ 3-5cm, chiều dài có thể từ 1-1.5cm (tuỳ theo nhu cầu khách hàng).Hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra. Lượng tiêm MegaFill được tiêm tùy theo nhu cầu của khách hàng và được bác sĩ tư vấn chỉ định trước đó. Ép chặt để bịt lỗ châm kim, băng vết chọc kim

Bước 4: Kết thúc thủ thuật, Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi thủ thuật.

Bước 5: Theo dõi và chăm sóc dài hạn đến khi khách hồi phục hoàn toàn, cậu nhỏ đã to đẹp tự nhiên hơn.

z4692753865025 a685ab3a0c9a85aa671ec7f1d21a231b

 

MUA MEGAFILL Ở ĐÂU

Công Ty Thiết Bị Y Tế Nguyệt Cát 

Cơ sở 1: 132 Phố Nguyễn Xiển – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2 : 307 Khuông Việt – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo : 0944 56 56 56

FacebookCông Ty Thiết Bị Y Tế Nguyệt Cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *